TV Online ทุกวันเวลา ๑๐.๐๐-๒๒.๐๐ น.

 ชมรมคนปลดหนี้ & ล้มบนกองฟูก
- ต้องการให้ช่วยแก้ปัญหาหนี้ ถูกทวงหนี้ นายจ้างเอาเปรียบ ถูกให้ออกจากงาน อยากล้มบนกองฟูก
- เราจะช่วยท่านปลดหนี้(ชักดาบ)ตามวิธีทางกฎหมาย

หนี้ บัตรเครดิต แก้ปัญหาหนี้ ชมรมปลดหนี้ ถูกทวงหนี้
  หน้าเว็บหลัก      หน้าหลักบอร์ด      ตั้งคำถาม      ค้นหา      สมัครเข้าชมรมคนปลดหนี้   
สมาชิกบอร์ด ออนไลน์ 23 ท่าน  
:: สมาชิกเข้าระบบ | ชื่อเข้าระบบ :: รหัสผ่าน :
:: ผู้ดูแลระบบ เฉพาะเจ้าหน้าที่ดูแลระบบเท่านั้น
ร่วมแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ ย้อนกลับ | ถัดไป
 • ทวงหนี้โหด วิธีแก้ที่ดีที่สุดต้องให้ตำรวจจับพวกมัน ใครกู้เงินรายวันนอกระบบดูวิธีแก้ปัญหาไม่ให้ทวงหนี้โหด (มีทั้งแขก อดีตตำรวจ ติดยา)
  ข่าวประจำวัน  

  จับเกือบยกทีมแก๊งทวงหนี้โหด

  อดีตตำรวจร่วมด้วย ขยายผลถึงนายทุน    

  ตำรวจตะครุบ 3 แก๊งปล่อยเงินกู้ย่านลาดกระบังได้เกือบยกทีม หลังทวงหนี้โหด สาวพี่น้องฝาแฝด กู้เงิน 3 แสนรักษาพ่อที่ป่วย ลูกหนี้ไม่ส่งดอกเบี้ยบุกค้นบ้านก่อนฉกมือถือ ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความ-ร้องเรียนสตช. เผยมีอดีตตำรวจร่วมแก๊งด้วย ชี้ ในพื้นที่มี 3 แก๊งปล่อยเงินกู้ เตรียมขยายผลถึงนายทุน 4 ราย มีทั้งคนไทย-ปากี-อินเดีย 
     
  ที่ บก.น.3 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 31 ต.ค. พ.ต.อ.มานัส ศัตรูลี้ รอง ผบก.น.3 พ.ต.อ.เอก เอกศาสตร์ รอง ผบก.น.3 พร้อมตำรวจชุดเฉพาะกิจ บก.น.3 ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม 1. นายพงษ์พันธ์ คงชาตรี อายุ 20 ปี 2. นายอภิวัฒน์ ศรีรักษา อายุ 20 ปี 3. นายศักดา อุนอก อายุ 24 ปี 4. นายศราวุธ อินทร์จันทร์ อายุ 22 ปี 5. นายสมพล อายุ 15 ปี (นามสมมุติ) 6. นายสิทธิชัย พลสิทธิ์ อายุ 20 ปี 7. นายช่วย ปรางค์วิเศษ อายุ 38 ปี 8. นายอภิชาติ ไทยบุญนาค อายุ 23 ปี และ 9. นายวิฑูรย์ ไพรพฤกษ์ อายุ 32 ปี พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย เงินสด 21,808    บาท รถ จยย. 6 คัน และสมุดบัญชีรายชื่อ    ลูกหนี้
     
  พ.ต.อ.เอก กล่าวว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.นาถ   ลดา กิตติบรรพชา อายุ 32 ปี และ น.ส. นฐา กิตติบรรพชา อายุ 32 ปี พี่น้องฝาแฝดมีอาชีพขายเสื้อผ้า ซึ่งกู้เงิน 3 แสน บาท จากนายทุนในชุมชนหมู่บ้านพูนสินธานี 1 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาด กระบัง เพื่อมารักษาพ่อที่ป่วยหนักเมื่อ 3 เดือนก่อน โดยจ่ายเป็นดอกลอย คือ จ่ายดอกเบี้ยร้อยละ 2 อย่างเดียวจนกว่าจะมีเงินมาจ่ายเงินต้น เมื่อไม่มีเงินจ่ายดอกเบี้ยก็จะมีกลุ่มชายฉกรรจ์มาข่มขู่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา ลูกน้องนายทุน 4 คน ได้บุกเข้าค้นหาทรัพย์สินภายในบ้านพร้อมกับข่มขู่และได้ยึดโทรศัพท์มือถือของ น.ส.นาถลดา ไป จึงเดินทางไปแจ้งความที่ สน.ลาดกระบัง และร้องเรียนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
     
  รอง ผบก.น.3 กล่าวอีกว่า ต่อมาตำรวจสืบทราบว่าในพื้นที่ดังกล่าวมีกลุ่มนายทุน ปล่อยเงินกู้ 3 กลุ่ม ปล่อยเงินกู้ประเภทรายวันและดอกลอยให้กับพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่กว่า 40 ราย มีการจ้างกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ให้มีหน้าที่เดินเก็บดอกเบี้ย ตำรวจจึงบุกจับกุมผู้ต้องหาได้ ระหว่างนั้นนายวิฑูรย์ ได้มาหาและอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่สังเกตเห็นว่ามีพฤติกรรมมึนเมา จึงได้ขอตรวจหาสารเสพติดพบว่ามีสารเสพติด จึงได้ควบคุมตัวไว้ทันที เมื่อตรวจสอบประวัติพบว่าเคยเป็นตำรวจอยู่ บก.น.4 แต่ได้ลาออกมากว่า 4 ปีแล้ว เมื่อสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดพบว่าทุกคนมีหน้าที่เก็บเงินและส่งให้ นายทุนในพื้นที่ ยกเว้นนายวิฑูรย์ ที่ปล่อยเงินกู้ด้วย
     
  พ.ต.อ.เอก เผยว่า ตำรวจจับได้ทั้ง 3 กลุ่ม โดยกลุ่มแรก มี นายพงษ์พันธ์ และนายอภิวัฒน์ พร้อมพวกอีก 3 คนได้แก่ นายเส นายอาร์มและนายโจ้ ที่ยังหลบหนีอยู่ ส่วนกลุ่มนายทุนกลุ่มที่ 2 มี นายวิฑูรย์ นายสิทธิชัย นายศราวุธ นายอภิชาติ และนายสมพล เป็นคนคอยตามเก็บเงิน ส่วนกลุ่มที่ 3 ซึ่งเป็นกลุ่มนายทุนจากประเทศอินเดียและปากีสถาน มีนายศักดา และนายช่วย เป็นคนคอยเก็บเงิน ทั้งหมดมีพฤติกรรม คือ จะนำใบปลิวโฆษณาปล่อยเงินกู้ไปแจกตามชุมชน เมื่อมีชาวบ้านสนใจก็จะเก็บข้อมูลบัตรประชาชน ทะเบียนบ้านไว้และนำเงินกู้ไปให้ทันที หลังจากนั้นก็จะมีคนมาเก็บเงินทุกวัน สำหรับกลุ่มนายทุนนั้นมีด้วยกัน 4 คน เจ้าหน้าที่กำลังขยายผลเพื่อจับกุมทั้งหมดต่อไป เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพจึงถูกนำตัวดำเนินคดีต่อไป.  ที่มา : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ Dailynews

  โดย : Administrator วัน-เวลา : 1 พฤศจิกายน 2553 | 10:31:18   From ip : 183.89.235.36

  ร่วมแสดงความคิดเห็น
  ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
  อีเมลล์ (E-mail) :
  แสดงความคิดเห็น :
  ภาพประกอบ :
  ** สูงสุด 6 ภาพ ต่อการโพส 1 ครั้งคะ ใช้ภาพที่เป็นสกุล .jpg, .gif, .png นะคะ ชื่อไฟล์ขอเป็นภาษาอังกฤษนะคะ

  รหัสอ้างอิง :

    


  http://www.thailawyer.net/ ให้คุณมากกว่าที่คุณคิด